VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Dược phẩm Dupharmax được thành lập từ năm 2021 bởi những người thầy thuốc (những dược sỹ và bác sỹ), là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe. Dupharmax đã đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty Dược phẩm hàng đầu tiếp tục phục vụ khách hàng thông qua việc phát triển các giải pháp mới để nâng cao sức khỏe cũng như có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Dược phẩm Dupharmax luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.

ngành nghề công ty

Sản xuất kinh doanh dược phẩm

Thực phẩm bổ sung vi chất

Nước muối sinh lý đóng chai

TẦM NHÌN

Đến năm2030Dupharmax trở thành hãng dược phẩm hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội

Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng chính tâm huyết và trách nhiệm cao với công việc, tạo ra những việc làm đảm bảo thu nhập và cơ hội thăng tiến cho người lao động

Gia tăng giá trị và lợi ích cho các nhà phân phối sản phẩm bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn

SỨ MỆNH

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cam kết trong tất cả các giao dịch.

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.