ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DUPHARMAX

Sau quá hình thành và phát triển, thương hiệu Dupharmax đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Dược phẩm Việt Nam. Hệ thống phân phối trực tiếp của công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm do công ty nghiên cứu và sản xuất cho hơn 1000 điểm bán là nhà thuốc, quầy thuốc cùng các đại lý phân phối chính thức tại nhiều tỉnh thành, đảm bảo năng lực cung ứng hàng hóa đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Tại Hà Nội, đội ngũ hơn 20 nhân viên kinh doanh của Dupharmax thường xuyên chăm sóc hơn 1000 điểm bán phủ khắp địa bàn các quận huyện nội ngoại thành. Khu vực các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ, hơn 1000 khách hàng cũng trực tiếp được nhân viên của Dupharmax tại địa bàn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, những chương trình bán hàng tốt nhất và cập nhật nhất. Công tác giao hàng từ Dupharmax tới khách hàng được vận hành bởi hệ thống các kho đạt chuẩn GSP, GDP cùng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như thông qua các công ty là đại lý phân phối chính thức của Dupharmax tại các tỉnh, có uy tín và năng lực giao hàng, luôn đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng, kịp thời và đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Dupharmax đang không ngừng từng bước xây dựng và phát triển hệ thống phân phối bền vững, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mong muốn đóng góp một phần cùng xã hội trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn dân.