Giải đáp: Nước uống vận động Osuri có tốt không?

Nước uống vận động Osuri có tốt không
Điều mà khách hàng quan tâm nhất đến sản phẩm bù điện giải là chất lượng và giá thành. Dòng sản phẩm nước uống vận động của Dupharmax ngay sau khi ra mắt đã được nhiều khách hàng tìm mua. Để giải đáp thắc mắc nước uống vận động Osuri có tốt không, trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn.

Nước uống vận động Osuri là gì?

Nước uống vận động Osuri là dòng nước uống thể thao do Dupharmax sản xuất. Sản phẩm ra mắt thị trường với mong muốn mang đến lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật của các dòng nước thể thao trên thị trường, Dupharmax hy vọng có thể mang đến sản phẩm nước uống tự nhiên, chuẩn khoa học, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Nước uống vận động Osuri được nghiên cứu và sản xuất 100% bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sản phẩm được thử nghiệm, thẩm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Nước uống vận động Osuri có tốt không?

Muốn biết nước uống vận động Osuri có tốt không, kính mời quý khách hàng tham khảo thành phần và lợi ích của sản phẩm dưới đây.

Thành phần sản phẩm ưu việt nhất

Điểm cộng đầu tiên của nước uống vận động Osuri là sản phẩm có sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Dupharmax đã nghiên cứu, đưa ra công thức pha chế nước uống thể thao chuẩn, tốt cho sức khỏe.
Thành phần của nước uống vận động Osuri có chứa carbs và chất điện giải. Đây là 2 thành phần quan trọng được cho là cải thiện hiệu suất cho các vận động viên. Hàm lượng glucose trong nước uống vận động giúp bổ sung năng lượng. Đồng thời nó hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho hệ cơ trong quá trình vận động.
Ngoài ra, hàm lượng chất điện giải ưu việt giúp bù nước, bù natri và kali bị hao hụt khi tập luyện. Điều này giúp hệ cơ dẻo dai hơn, hạn chế tình trạng chuột rút, căng cơ ở các vận động viên.
Nước uống vận động Osuri bao gồm nhiều thành phần ưu việt
Nước uống vận động Osuri bao gồm nhiều thành phần ưu việt

Nước uống vận động Osuri có tốt không: 3 lợi ích của sản phẩm

Nhờ có các thành phần ưu việt trên, nước uống vận động Osuri mang đến những lợi ích thiết thực cho cơ thể như:
  • Bù nước và khoáng giúp đảm bảo các hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ ra nhiều mồ hôi, cơ thể sẽ bị thiết hụt chất điện giải. Nếu hàm lượng chất điện giải bị đào thảo không được bù đắp sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất.
  • Bổ sung năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ quá trình tập luyện. Trong nước bù điện giải cung cấp carb dưới dạng glucose. Hàm lượng glucose được bổ sung đều đặn cùng với chất điện giải giúp bạn tập luyện hiệu quả, hoàn thành bài tập luyện từ huấn luyện viên.
  • Bảo vệ hệ cơ, hạn chế tình trạng chuột rút, căng cơ khi vận động mạnh với cường độ cao.
Nước uống vận động Osuri tốt cho sức khỏe
Nước uống vận động Osuri tốt cho sức khỏe

Với những lợi ích ưu việt trên, bạn đã biết nước uống vận động Osuri có tốt không hay chưa. Bật mí cho bạn thêm một thông tin thú vị là sản phẩm hiện được rất nhiều vận động viên tin dùng.

Lưu ý quan trọng khi bổ sung bù điện giải cho người chơi thể thao

Nếu bạn là người mới luyện tập, tốt nhất nên nắm được những nguyên tắc quan trọng khi bù nước cho người chơi thể thao. Điều mà bất cứ vận động viên chuyên nghiệp nào cũng tuân thủ, đó là:
  • Không nên uống quá nhiều hoặc quá ít nước. Liều lượng nước bổ sung cho vận động viên quyết định đến hiệu quả của buổi tập. Các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung đúng lượng nước cần thiết trong 3 thời điểm. Trước 2 tiếng chơi thể thao, 20 phút sau tập và 1 giờ sau khi kết thúc bài tập. Liều lượng nước bổ sung nên đáp ứng ở mức 350ml – 500ml/ lần.
  • Không nên đợi cơ thể có cảm giác khát mới uống nước. Bởi, khi bạn có cảm giác khát nước là cơ thể đã thiếu nước trầm trọng. Tốt nhất, cứ sau 15 – 20 phút, bạn nên bổ sung 150 – 200 ml nước 1 lần. Lặp lại thời điểm uống nước trong suốt quá trình luyện tập.
  • Chọn đúng loại nước cần bổ sung cho cơ thể. Mặc dù các dòng sản phẩm bù điện giải trên thị trường rất nhiều, tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt. Bạn nên chọn loại nước có cấu trúc phân tử nước nhỏ, bổ sung ion kiềm tự nhiên giúp bảo vệ cơ, duy trì sự dẻo dai của cơ thể.

Khi đã hiểu rõ nước uống vận động Osuri có tốt không, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi cần bù điện giải. Hiện tại, Dupharmax đã và đang áp dụng chính sách ưu đãi giá tốt cho khách hàng khi đặt mua nước uống vận động Osuri. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0926785868 để nhận báo giá chi tiết.

Địa chỉ: Số 33, đường 3.5, khu đô thị Gamuda, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Website: https://dupharmax.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *